Slide1 Slide2

TÂM THƯ 
KÊU GỌI CÔNG ĐỨC XÂY DỰNG NGÔI CHÁNH ĐIỆN CHÙA BỒ ĐỀ 


NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
 


 
    Kính bạch chư Tôn Đức Tăng Ni,
    Kính thưa quý Phật tử, chư Thiện tín, cùng các nhà Hảo tâm. 

  Lời đầu tiên cho chúng con/chúng tôi thay mặt Chùa Bồ Đề xin gửi tới Quý vị lời thăm hỏi và lời tri ân sâu sắc nhất.
   Kính thưa liệt Quý vị,
  Công trình trùng hưng ngôi Chánh Điện Chùa Bồ Đề đang được tiến hành khẩn trương từ sau ngày làm Lễ Đặt Viên Đá (10/2N/QM) xây dựng và tới nay đã đạt được những bước tiến cơ bản như Quý vị đã chứng kiến. Tất cả đều là nhờ ơn chư Phật, chư Bồ Tát, chư Hộ pháp, Thiện thần, đang ngày đêm chứng minh và gia hộ; sức chú nguyện của chư Tôn đức Tăng Ni, sự phát tâm cao quý và trợ duyên của toàn thể Quý vị trong suốt thời gian qua. Dù tiến độ xây dựng không được như mong muốn nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn tuyệt đối cho công trình, nên thiết nghĩ, chậm mà chắc vẫn hơn. Giờ đây, ngôi Chánh Điện đang dần được hình thành mà Quý vị có thể nhìn thấy được, đều là nhờ công đức lớn lao ấy. Thiết nghĩ, đây là một Phật sự vô cùng trọng đại, mà chúng con/chúng tôi lại mong sớm có nơi tu học, lễ bái cho Phật tử và Thiện tín thập phương, nên mạo muội viết tâm thư này hầu mong nhận được sự cảm thông của tất cả Quý vị mà gia tâm ủng hộ cho công trình sớm được hoàn thiện để có nơi thờ tự Ba ngôi Tam Bảo quý báu, cũng như chư vị anh linh, hương linh, tiền bối hữu công, tiền hiền công đức, quy linh ký tự, nơi quy hướng tâm linh và là ngôi nhà chung của bao người con Phật thì thật là việc làm vô cùng ý nghĩa và lợi lạc.   
  Vậy kính mong Quý vị tiếp tục tin tưởng và ủng hộ, người góp công người góp của, cùng chung lo Phật sự này, trang nghiêm ngôi Già Lam giữa phố thị đang ngày càng phồn hưng và phát triển làm ngôi nhà chung tu học, hầu mong cho các quý Phật tử, các đạo tràng và Thiện tín thập phương sớm có nơi tu tập, lễ bái trang nghiêm, góp phần giữ gìn và phát triển đạo pháp, phát huy truyền thống tốt đẹp của tổ tiên và dân tộc trên mảnh đất hội tụ bao dân tộc và truyền thống tốt đẹp này.
  Thành kính tri ân công đức của toàn thể Quý vị.
  Ngưỡng nguyện Tam Bảo chứng minh công đức và gia hộ cho toàn thể chúng ta cùng lên bờ an vui giải thoát.   
  Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.
  
 TM.CHÙA BỒ ĐỀ
  Trụ trì
 TK.Thích Vạn Năng (Đỗ Văn Cường)
              


Mọi sự hỷ cúng xin được đón nhận tại:
  • Chùa Bồ Đề, số 182 Lê Duẩn, P.Tân Thành, Tp.Buôn Ma Thuột, T.Đắk Lắk. 
  • Hoặc vui lòng liên hệ số điện thoại 0988150919; 0943040375. 
  • Hoặc nhận chuyển khoản qua Ngân hàng Phương Đông OCB, số tài khoản 0943040375, hoặc 300310000578003, chủ tk DO VAN CUONG. 

 
                                                                              
 
Back to top