Slide1 Slide2


Chùa Bồ Đề: Lễ tổng kết và tất niên cuối năm 2023

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/01/2024 02:38 - Người đăng bài viết: admin
Hôm nay ngày 15/12 năm Quý mão.
Chùa Bồ đề tổ chức Lễ tổng kết -Tất niên, và thiết lễ cúng thí thực cuối năm 2023.
Quang lâm chứng minh có:
- TT Thích Vạn Năng,Trụ trì chùa Bồ đề.
- Tỳ kheo Thích Minh Tuệ
- Tỳ kheo Thích Quảng Chí .
Cùng Quí phật tử, quý thiện nam tín nữ về tham dự đông đủ.
Dù là Chùa đang xây dựng trùng tu, nhưng cũng đã có không gian sinh hoạt tạm thời ở tầng 1,nên mọi người có chỗ ngồi rộng rãi,thoáng mát,cùng với sự hân hoan trong không khí của buổi lễ tổng kết cuối năm diễn ra trang nghiêm thanh tịnh.
Trong buổi lễ,Bác trưởng Ban Hộ tự đã thông qua bản báo cáo tổng kết các hoạt động tu tập của phật tử cũng như công việc xd Chùa trong năm 2023,
Tiếp đó, chị Lành trưởng ban từ thiện cũng báo cáo các hoạt động từ thiện của Ban, cũng như các hoạt động của Chùa Bồ đề trong năm vừa qua.
Trong buổi lễ, TT Thích vạn Năng có đôi lời Đạo từ,chia sẻ những khó khăn cũng như thuận lợi trong công việc trùng tu xd Chùa,và gửi lời chúc sức khỏe đến quí mtq,nhà hảo tâm gần xa,cũng như thiện nam tín nữ đang tu tập,tinh tấn tu học để ai cũng được đi trên con đường Chánh giác của Như Lai.
Ngôi Chùa,là ngôi nhà Tâm linh,là nơi nuôi dưỡng và che chở tâm hồn dt Việt Nam ta từ ngàn đời xưa đến nay.
Chính vì vậy,trùng tu xd lại Ngôi Đại hùng Bảo điện (chánh điện),cũng là mong ước của những người Phật tử,
Đây cũng là tâm nguyện của Thầy Trụ trì Thích Vạn Năng,mong muốn có nơi an ổn cho tứ chúng về tu tập được an lạc trong sự trang nghiêm,sạch sẽ và thanh tịnh,trong vòng tay của Chư Phật.
Buổi lễ diễn ra thành công viên mãn, trong sự vui mừng phấn khởi, hân hoan vì ước mơ của Thầy và trò đã sắp thành hiện thực.
Cuối cùng xin kính chúc Quí thầy, Quý Chư tôn Đức Tăng,Pháp thể khinh an, Phật Đạo viên thành, đạt được nhiều thành tựu trong công cuộc Hoằng dương Phật Pháp.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Back to top