Slide1 Slide2


CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ: Công Trình Xây Dựng Ngôi Chánh Điện Chùa Bồ Đề

Đăng lúc: Thứ năm - 20/07/2023 09:56 - Người đăng bài viết: bode
Kể từ sau Lễ đặt viên đá (ngày 10/02n/Quý Mão) trùng tu xây dựng ngôi Chánh điện Chùa Bồ đề đến nay, tiến trình xây dựng sắp bước sang lần đổ bê tông thứ 8, đó là đổ trụ tầng chánh điện.
Kính bạch chư Tôn đức       
Thưa chư Phật tử, quý Ân nhân, quý MTQ, cùng các Nhà hảo tâm.


Kể từ sau Lễ đặt viên đá (vào ngày 10/02n/Quý Mão) trùng tu xây dựng ngôi Chánh điện Chùa Bồ đề đến nay, tiến trình xây dựng đã bước sang lần đổ bê tông thứ 8, đó là đổ trụ tầng chánh điện. Trải qua từng giai đoạn như vậy, thầy và trò luôn sát sao hỗ trợ cũng như theo dõi khi thợ thi công qua từng công đoạn.

Với những khó khăn khi công trình xây dựng trong mùa mưa nắng khắc nghiệt như năm nay nên cũng có những hạn chế nhất định. Nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm, mong mỏi có một ngôi Chánh điện càng sớm càng tốt để ổn định tu học, nên mọi khó khăn cũng đang dần vượt qua.  

Đây là tâm nguyện cũng như tâm huyết của Thầy trụ trì cũng như bao Phật tử trong bổn tự với mong mỏi có nơi cho chúng sanh tìm về chốn tâm linh an lành.

Nguyện cầu Chư Phật, Chư Bồ Tát, Hộ pháp, Thiện thần gia hộ cho công trình được nhiều thuận duyên, Phật tử có nơi tu học ổn định.

Xin cầu nguyện cho thế giới hoà bình, chúng sinh an lạc, nhân dân trong quốc độ này sống Đoàn kết-Yêu thương-Từ bi-Bao dung dưới ánh hào quang của Chư Phật gia hộ.

 
NAM MÔ CHỨNG MINH SƯ BỒ TÁT MA HA TÁT- TÁC ĐẠI CHỨNG MINH

Sau đây là những hình ảnh tiến độ thi công xây dựng ngôi Chánh Điện Chùa Bồ Đề:


San lấp nền 

San lấp nền móng

+ Đổ bê tông chân trụ-và móng;
+ Đổ trụ-sắt giằng;


+ Công đoạn làm sắt dầm và mê -lên tầng;Những lát cuốc đầu tiên 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Back to top