Slide1 Slide2

Các Đàn Lễ Vào Dịp Tết Nguyên Đán

Các Đàn Lễ Vào Dịp Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán là Lễ hội truyền thống lâu đời và lớn nhất của Dân tộc trong một năm. Ngày Tết bắt đầu từ mùng 1 âm lịch, là ngày đầu tiên của năm, nên gọi là Nguyên Đán. Đây là Lễ hội đầu tiên và diễn ra đầu mùa Xuân và là mùa đẹp nhất của năm.

Ra Mắt Và Giới Thiệu Chúng Thiện Sinh Chùa Bồ Đề

Ra Mắt Và Giới Thiệu Chúng Thiện Sinh Chùa Bồ Đề

Chúng Thiện Sinh Chùa Bồ Đề được thành lập vào ngày 19/9 âm lịch Kỷ hợi-2019, nhân ngày lễ Vía Quan Âm và Chu niên bốn chúng, nòng cốt là các Phật tử trẻ với tâm nguyện dấn thân tu học, sinh hoạt và thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội, đóng góp sức trẻ vào các chương trình và hoạt động của chùa.

Gian hàng Thư quán Chùa Bồ Đề

Gian hàng Thư quán Chùa Bồ Đề

Chùa Bồ Đề chính thức khai trương phòng phát hành văn hóa phẩm Phật giáo với các mặt hàng thờ cúng các loại, đồ lưu niệm, quần áo... nhằm mục đích quảng bá văn hóa Phật giáo đến với mọi người và lợi nhuận thu được sẽ phục vụ cho công cuộc đại trùng tu ngôi chùa. Rất mong quý Phật tử, các nhà hảo tâm phát tâm ủng hộ. Chân thành cảm ơn, TM.Chùa Bồ Đề ĐĐ Thích Vạn Năng *Giờ mở cửa: Sáng: 7:30 - 11:30. Chiều: 2:00 - 7:00 tối. Điện thoại: 0971.908.953

Tổ chức - Nhân sự Chùa Bồ Đề

Tổ chức - Nhân sự Chùa Bồ Đề

Chùa Bồ Đề thành phố Buôn Ma Thuột là ngôi chùa Bắc Tông thuộc hệ thống Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Trụ trì hiện nay là Đại đức Thích Vạn Năng.

Lịch Sử Chùa Bồ Đề

Lịch Sử Chùa Bồ Đề

Chùa Bồ Đề tọa lạc tại 182 Lê Duẩn (trên QL14, hay AH17), phường Tân Thành, trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Lễ Cúng Rằm - Hiệp Kỵ Chư Hương Linh

Lễ Cúng Rằm - Hiệp Kỵ Chư Hương Linh

Vào ngày Rằm mỗi tháng, Chùa Bồ Đề tổ chức Lễ Cúng Rằm để cầu nguyện cho các hương linh ký gửi tại chùa, còn gọi là ngày Hiệp Kỵ Chư Hương Linh. Do đó, nhà chùa tiếp nhận tên tuổi của các hương linh muốn cầu siêu hoặc làm lễ quy y ký gửi linh vào chùa để hương linh sớm hôm được nghe kinh kệ mà siêu thoát...

Chùa Bồ Đề

Chùa Bồ Đề

Chùa Bồ Đề tọa lạc tại 182 Lê Duẩn (Quốc lộ 14), phường Tân Thành, trung tâm Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Được thành lập từ năm 1957, do những người Phật tử đi xây dựng vùng kinh tế mới tại đây thành lập thuộc vùng đất Cao nguyên miền Trung này. Khi mới thành lập, chùa có diện tích khá rộng. Tuy nhiên, trải qua bao năm tháng khó khăn sau ngày thống nhất đất nước, hiện nay diện tích còn lại của chùa rất hẹp.

 
Back to top