Slide1 Slide2

Thư ngỏ
CÚNG DƯỜNG XÂY DỰNG CHÙA BỒ ĐỀ

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni.
Kính thưa quý Đạo hữu, Phật tử, Thiện hữu, Trí thức, các Nhà hảo tâm cùng đồng bào các giới.
Chùa Bồ Đề, số 182 Lê Duẩn (QL.14), phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã hiện hữu từ năm 1957 bởi những người dân và Phật tử di cư lập nghiệp thành lập nên, từ lâu đã là một ngôi nhà tâm linh cho nhiều người quy hướng, là nơi thờ tự của những người tiền bối hữu công và bá tánh thập phương quá vãng. Kể từ đó đến nay, ngôi chùa đã trải qua vài lần trùng tu, và lần gần đây nhất là vào năm 2000. Tuy thế, với diện tích nhỏ bé còn lại, cùng với thời gian dài mưa nắng, ngôi chùa đã xuống cấp về mọi mặt. Hơn thế nữa, ngôi chùa đã trở nên quá chật chội và cũ kỷ cho sự sinh hoạt và các chương trình tu học, trong khi đó nhu cầu tu học ngày càng cao của Phật tử và bá tánh thập phương. Nhất là khi, vào lúc này đây, trục lộ chính trước mặt tiền chùa đã và đang được nâng cấp mở rộng và san ủi mặt bằng vỉa hè khiến cho ngôi chùa khó được lên xuống đi lại, lại không có chỗ đậu và đỗ xe, rất khó khăn cho Phật tử đến Chùa.    
Với tinh thần “Hoằng dương Phật Pháp, lợi lạc quần sanh”, nên trước hết chúng con luôn tâm nguyện phải “Trùng hưng ngôi Tam Bảo” để có được một ngôi chùa khang trang đẹp đẽ hơn, đáp ứng nhu cầu tu học và sinh hoạt của Tăng chúng, Phật tử và bá tánh thập phương. Vậy nên, hơn lúc nào hết, chúng con, chúng tôi tha thiết kêu gọi Chư Tôn Đức Tăng Ni, quý Phật tử, các nhà hảo tâm và đồng bào các giới gần xa bớt chút tịnh tài, góp phước xây dựng kiến tạo lại ngôi Chùa Bồ Đề cho được khang trang hơn, góp phần làm đẹp cho mỹ quan Thành phố và thuận tiện cho việc sinh hoạt, tu học và lễ bái, đóng góp vào sự trường tồn của Phật Pháp.
Ngưỡng nguyện Tam Bảo chứng minh công đức và gia hộ cho Quý Chư Tôn Đức, Quý ân nhân Phật tử, cùng toàn thể quý vị được trọn phần công đức và sở nguyện của chúng con sớm được thành tựu.
Thành kính đảnh lễ niệm ân Chư Tôn Đức Tăng Ni.
Thành tâm tri ân và kính chúc toàn thể quý vị thân tâm an lạc, vạn sự cát tường.
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát Tác Đại Chứng Minh.
TM/CHÙA BỒ ĐỀ
Trụ trì
Đại đức Thích Vạn Năng
 
                                                                                                               
Mọi sự hỷ cúng xin chân thành tiếp nhận tại:
- CHÙA BỒ ĐỀ: 182 Lê Duẩn, Phường Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
- Hoặc vui lòng liên hệ số điện thoại: 0988-150-919
- Hoặc tham khảo tại website: bodetrongta.net
 
Back to top