Slide1 Slide2


Hỗ trợ tài chánh cho các gia đình khó khăn

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/04/2012 09:01 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 22/9/2015, nhằm 10/8/Ất Mùi vừa qua, chúng tôi đã trao cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Tp Buôn Ma Thuột với tổng trị giá 11 triệu đồng do một Phật tử ủng hộ.

Tuy chỉ là những món quà không lớn, nhưng nguyện vọng của vị Mạnh thường quân này là hỗ trợ làm ăn sinh sống, học tập cho các hộ gia đình và cá nhân khó khăn chứ không phải đơn thuần là phát quà từ thiện, với mục đích ‘cho cần cầu chứ không phải con cá’. Do đó chúng tôi phải tìm hiểu để có được danh sách ứng với nguyện vọng của nhà tài trợ.

Các hộ gia đình nhận quà và hình ảnh xin được chuyển tải sau đây:

1. Gia đình ông Đặng Văn Xuân, 58/20 Đào Duy Từ, p. Thành Công, nhận phần quà 3 triệu đồng. Ông có vợ bị khuyết tật nặng, mẹ già yếu. Ông Xuân đi bán vé để nuôi gia đình. Nguyện vọng của ông là sửa lại mái nhà bị dột nhiều năm nay và phụ kinh tế gia đình.
2. Gia đình bà Lê Thị Phương Thảo, Tổ Liên gia 79 buôn Ky, p.Thành Nhất, là hộ nghèo nhiều năm, bà bán vé số nuôi 3 người con khuyết tật và bại não, nhận số tiền 3 triệu đồng.
3. Gia đình ông Trần Đức Thành, 181/13 Lê Duẩn, p.Tân Thành, bị bệnh phải chạy thận, vợ làm thuê và trồng rau để nuôi gia đình với 2 con một đứa học giỏi không có tiền học và 1 đứa bị bại não, với số tiền 2,5 triệu. Nhà do hội từ thiện xây.
4. Gia đình ông Đinh Thiện Hòa, 170/12 Lê Duẩn, p.Thành Công, bị tai nạn giao thông đã 8 năm, đi bán vé số, vợ làm thuê và may màn chiếu kiếm thêm tiền, với số tiền 2,5 triệu. Nhà đã xây trước khi bị tại nạn.

 


 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Back to top