Slide1 Slide2


500 phần quà đến với người nghèo huyện Lăk và Cư M'gar

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/04/2016 20:30 - Người đăng bài viết: bode
Ngày 17/4/2016 (11/3 Bính Thân) vừa qua, đoàn từ thiện quận Thốt Nốt, Tp. Cần Thơ do cô Ngọc Thiện dẫn đầu cùng với 30 thành viên đã ghé chùa Bồ Đề lễ Phật, ăn sáng sau đó di chuyển vào huyện Lăk và Cư M'gar để phát 500 phần quà cho bà con nghèo tại đây. Mỗi phần quà trị giá khoảng 300 ngàn đồng gồm gạo, mùng mền, mì gói, đường, dầu ăn, nước tương, kẹo, thuốc uống, tiền mặt…
Tại xã Đăk Liêng, huyện Lăk, đoàn phát 300 phần cho bà con thuộc buôn Bàng, buôn Cam, buôn Triết, với đa số là bà con người dân tộc Ê-đê.

Tại xã Quảng Hiệp, huyện Cư M'gar, đoàn phát 200 phần cho bà con nghèo tại địa điểm Niệm Phật Đường Tuệ Quang mới thành lập. Tại đây đoàn đã nhận Bằng khen do Hội chữ thập đỏ xã trao tặng.

Đây là chuyến đi ngoài việc ủy lạo cho bà con nghèo, đoàn còn viếng thăm giếng khoan mà Phật tử Thái Thanh Tâm đã tài trợ từ cuối năm 2015 cho bà con nơi đây.

Mặc dù phải di chuyển nguyên đêm từ tận Cần Thơ xa xôi nhưng mọi người trong đoàn đều rất vui khi nhìn thấy bà con đến nhận quà đông đủ dù trong cái nắng lên đến 40 độ cạnh ngọn đồi không một bóng mát gần cái giếng khoan. Bà con nhận quà cũng hết sức vui mừng khi được nhận nhiều món quà có giá trị, đặc biệt là những chiếc mùng và mền rất đẹp do tự tay các thành viên trong đoàn may sẵn từ nhiều tháng trước.
Tác giả bài viết: TVN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Back to top