Slide1 Slide2


Chùa Bồ Đề công tác chuẩn bị tết nguyên đán Quý Mão 2023

Đăng lúc: Thứ tư - 18/01/2023 20:22 - Người đăng bài viết: admin
Hòa chung trong niềm hân hoan của đồng bào cả nước chào đón xuân sang với mục đích tạo dựng những hình ảnh về ngày Tết cổ truyền dân tộc Việt, một không gian tràn ngập sắc xuân trong chốn thiền môn, Chùa Bồ Đề Tp. Buôn Ma Thuột trong công tác chuẩn bị chào đón xuân Quý Mão 2023

Hoa xuân khoe sắc, lòng người hân hoan, mọi công tác chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán Quý Mão vẫn đang diễn ra trong niềm hạnh phúc của biết bao người. Từng việc làm với từng đôi tay khéo léo, từng trái tim náo nức hướng về mùa xuân chốn thiền môn đều làm ấm thêm đạo tình nơi đây, việc tạo dựng những hình ảnh về ngày Tết cổ truyền dân tộc Việt đã tạo nên một sinh khí mới, một không gian tràn ngập sắc xuân Hi vọng rằng trong những nét chấm phết nhỏ này sẽ tô điểm cho bức tranh ngày xuân thêm tươi thắm, tất cả mọi người sẽ cảm nhận được một mùa xuân an lành, hạnh phúc trong sự gia hộ của mười phương Phật- Pháp- Tăng.

Bên cạnh đó những món quà xuân của Chư Tăng, Ni và Phật tử mang đến với những hoàn cảnh khó khăn đã làm cho sắc Xuân thêm thắm Hương thơm của nếp, sắc thắm của hoa và tình thầy trò ấm áp đã làm đậm thêm hương vị Tết nơi cửa chùa thanh tịnh. Nguyện cầu trên ơn Phật gia hộ cho tất cả mọi người được bình an để những ngày xuân mới tràn đầy niềm hạnh phúc.

Xin qua đi những nỗi buồn phiền, những mối lo toan để hướng về một năm mới với những niềm an vui, hạnh phúc và hy vọng cũng ví như bao chiếc lá mai xanh phải lìa cành để có được những hoa vàng rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại Chùa Bồ Đề:Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Back to top